TÔI – HỒ NGỌC CƯỜNG

Chào các bạn, mình là Hồ Ngọc Cường, Hiện là chủ sáng lập thương hiệu các sản phẩm chăm sóc sức khỏe Linh Sơn Trường Thọ.

Mình sinh ra trong một gia đình buôn bán nhỏ tại Sài Gòn. Cha và tất cả 4 anh chị em còn lại điều theo nghề may, mình là con út và không theo nghề truyền thống của gia đình.

“Đôi khi phải có sự khác biệt và tôi luôn trân trọng sự khác biệt đó của mình”

Là người Sài Gòn nên mình cũng có ít nhiều điều kiện hơn trong việc học tập, tuy nhiên vì ham chơi và yêu quý thầy cô nên cũng có đôi lần không nở rời xa thầy cô cũ

“Nhưng chắc là muốn nắm vững kiến thức trước khi bước đi bước nữa”

Nhưng may mắn thì cuối cùng mình cũng tốt nghiệp ĐH Kinh Tế – Khoa Tài Chính Nhà Nước và cũng thật sư là máy mắn là trong suốt hơn 15 năm đi làm sau khi ra trường mình lại tham gia vào công việc liên quan nhiều đến kỹ thuật điện mà không liên quan mấy đến ngành đã được học.

Và trong 15 năm đó mình đã không học hỏi gì thêm để phát triển bản thân cũng như bảo vệ sức khỏe của bản thân và luôn tự hào với một chiếc bụng phệ đầy bia.

img_0036

Với phương châm : “Không điều gì là tồn tại mãi mãi cho đến lúc bạn ngừng cố gắng” Và một lần nữa may mắn lại đến khi mình quyết định theo đuổi tiếp tục các khóa học nhằm phát triển bản thân, cải thiện mối quan hệ gia đình và chăm sóc sức khỏe một các tốt nhất cho bản thân và gia đình cũng như những người thân yêu.

Và mong muốn có cơ hội được chia sẽ và giao lưu cùng tất cà anh chị em, bạn bè gần xa về:

 1. Kinh nghiệm phát triển và hoàn thiện bản thân.
 2. Cải thiện và nâng cao mối quan hệ gia đình và mọi người xung quanh.
 3. Chăm sóc các thiên thần nhỏ đáng yêu trong gia đình.
 4. Chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cho bản thân và những người thân yêu.

  TRÂN TRỌNG CHÀO ĐÓN CÁC BẠN

  Ngọc CườngHỒ NGỌC CƯỜNG

  • Điện thoại: 0909.33.11.93
  • Facebook: Cuong Ho Ngoc
  • Email: hongoccuong7678@gmail.com
  • Website: thienduongchotre.com
  • Website: linhsontruongtho.com