181~190/200 BÍ QUYẾT HÀNG ĐẦU ĐỂ THÀNH CÔNG & TỰ LUYỆN TINH THÔNG

BÍ QUYẾT 181

Nếu bạn đã lập gia đình, tên của người yêu và bạn có được khắc chung với ngày cưới của hai bạn trong tấm dải không.

Đây là một điều bổ ích không những trong trường hợp bị mất nhẫn cưới mà còn giúp hai bạn giữ lại kỷ vật cá nhân nó có thể được lưu lại cho con cháu về sau.

BÍ QUYẾT 182

Tâm trí giống như một khu vườn. Có gieo sẽ có gặt.

Khi bạn chăm chút trong việc trồng trọt, thì nó sẽ đơm hoa kết trái ngoài sự mong đợi của bạn.

Còn nếu bạn để cỏ dại tự do phát triển thì bạn sẽ không bao giờ đạt được kết quả như mong muốn.

Bạn đầu tư vào cái gì thì bạn sẽ được cái đó. Hãy gạt bỏ những phim ảnh bạo lực, những tiểu thuyết nhảm nhí hay bất kỳ những ảnh hưởng tiêu cực nào khác.

Người thành đạt cao là họ tỉ mỉ trong việc chăm sóc trí tuệ và tâm hồn.

Bạn không đủ sức để cán đáng nổi sự “ xa xỉ” của một ý tưởng tiêu cực.

BÍ QUYẾT 183

Ngồi dậy duỗi thẳng chân hàng trăm lần để tập thể dục mỗi ngày và đừng bỏ thói quen đó.

Cơ bụng mạnh mẽ sẽ bảo đãm cho bạn có một sức khoẻ tuyệt vời và hạn chế bệnh tật. Chính sức khỏe
tốt dẫn đến sự tươi tắn và tự tin cho chúng ta.

BÍ QUYẾT 184

Phải là một người thật trung thực, xứng đáng với sự tin cậy của người khác.

BÍ QUYẾT 185

Để có thêm nhiều nghị lực và ý chí, bạn hãy khắc chế những khát vọng trần tục của mình.

Một người mà sống lệ thuộc vào vật chất quá thì sẽ khốn khổ và bất hạnh khi nó mất đi. Một người hạnh phúc thì sẽ tận hưởng giá trị của vật chất nhưng không bị nô lệ bởi nó. Sống đơn giản , trong sạch và hữu ích. Hãy đơn giản hóa cuộc sống của bạn, tiêu xài ít, đừng mất thời gian cho những email vớ vẫn, đừng lệ thuộc vào vật chất như xe cộ, tivi,

Học thiền, tịnh tâm mỗi sáng và thỉnh thoảng nên bỏ điện thoại qua một bên.

BÍ QUYẾT 186

Nếu sống mà không cười thì coi như chết.

Cười to và thoải mái. Đúng như William James đã từng nói: “ Chúng ta không cười vì chúng ta hạnh phúc, chúng ta hạnh phúc vì chúng ta cười”

BÍ QUYẾT 187

Đọc tác phẩm The Charisma Factor – Làm thế nào để phát triển khả năng quản lý tự nhiên của Robert J. Richardson và Katharine Thayer. Đây là quyển sách tuyệt vời cho bất kỳ một người lãnh đạo mà họ tha thiết muốn bước những bước tiến xa hơn.

BÍ QUYẾT 188

Đi đây đi đó nhiều hơn. Đi tham quan đây đó đem lại một triển vọng quan trọng và nó giúp chúng ta hiểu thấu, cảm kích, trân trọng sự tồn tại mà chúng ta thường xem đó như là một sự hiển nhiên .

BÍ QUYẾT 189

Thiết lập cho mình một mục tiêu rèn luyện thể dục ví dụ như đi bơi vào tháng 7 hay học trượt tuyết vào tháng 1. Vấn đề cốt lõi là mục tiêu của tháng phải được ghi ra cụ thể và xem xét xem làm thế nào để đạt được mục tiêu đó như một quảng cáo của NIKE đã nói “ Hãy làm việc đó đi”.
BÍ QUYẾT 190

Vạn vật luôn được tạo ra 2 lần.

Sự sáng tạo về tâm linh luôn đi trước sự sáng tạo về thể chất. Bản vẽ căn nhà được viết ra trên giấy trước khi căn nhà được khởi công xây dựng, chính vì thế ngày của bạn phải được thiết lập trong tư tưởng của bạn trước khi bình minh đến.

Những điều kỳ diệu mà bạn khao khát do cuộc đời mang lại sẽ trở thành hiện thực chỉ khi tiềm thức của bạn bắt đầu tập trung để đạt được mục tiêu đó. Đây là một quy luật thực của tự nhiên.